เตาปิ้งย่างชาบูน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 1500 บาทไว้ใช้ที่บ้าน

เตาปิ้งย่างชาบูน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 1500 บาทไว้ใช้ที่บ้าน

ในช่วงนี้ การออกไปรับประทานอาหารข้างนอกก็ยังต้องมีความระมัดระวัง เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อของโรคโควิด-19 บรรดาคนรักปิ้งย่างชาบูหลาย ๆ คนต้องตามหาเตาปิ้งย่าง และหม้อชาบูที่อยู่ในเครื่องเดียวกันมาไว้ติดบ้าน เพื่อให้มีอุปกรณ์สำหรับในการทำปิ้งย่าง หรือต้มชาบู ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ เตาปิ้งย่างชาบูน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 1500 บาทไว้ใช้ที่บ้าน ให้กันกับคุณ

แนะนำ เตาปิ้งย่าง ชาบู ไว้ใช้ที่บ้าน ราคาไม่เกิน 1,500 บาท

1. เตาปิ้งย่าง และชาบู HOMU รุ่น JW610

มาเริ่มกันที่กระทะปิ้งย่างชาบูเครื่องแรก HOMU รุ่น JW610 เป็นเตาปิ้งย่าง และชาบู มีฝาปิดกระจกใส ทำให้มองเห็นอาหาร ป้องกันน้ำกระเด็น และฝาปิดมีความแข็งแรง สามารถเคลื่อนย้ายง่าย สะดวก น้ำหนักเบา มีร่องจับถนัดมือ มีช่องระบายความร้อนขนาดใหญ่ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ ตัวเครื่องเคลือบด้วยเทฟลอน ไม่ติดกระทะ ใช้กำลังไฟ 1000 วัตต์ และแรงดันไฟ 220V l 50 Hz

ราคา 990 บาท

เตาปิ้งย่างชาบูน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 1500 บาทไว้ใช้ที่บ้าน - เตาปิ้งย่าง และชาบู HOMU รุ่น JW610

2. เตาปิ้งย่าง ชาบู CUIZIMATE รุ่น LIVRBSBBQCR

เตาปิ้งย่างและหม้อชาบู แบบ 2 in 1 อย่าง CUIZIMATE รุ่น LIVRBSBBQCR ที่ให้คุณสามารถปิ้งย่างอาหารและทำชาบูได้ในเวลาเดียวกัน บริเวณหน้าเตาอะลูมิเนียมเคลือบสารกันติด ทำความสะอาดง่าย ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุ Bakelite มีฝาปิดแบบแก้ว สามารถปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ และยังสามารถเลือกใช้งานทีละฟังก์ชันหรือพร้อมกันทั้งสองฟังก์ชันก็ได้

ราคา 995 บาท

3. เตาปิ้งย่าง หม้อชาบู Mitsumaru รุ่น AP-MC10

Mitsumaru รุ่น AP-MC10 เตาปิ้งย่าง ชาบูแบบ 2 in 1 อีกรุ่นที่น่าซื้อมาใช้ ตัวกระทะทำมาจากอะลูมีเนียม ใช้วัสดุ backbite อย่างดี แข็งแรงทนทาน มีสวิตซ์ในการปรับอุณหภูมิได้ทั้ง 2ฝั่ง สามารถปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ กระทะเคลือบด้วย A-flon ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย ร้อนไว และยังสามารถควบคุมความร้อน และตัดไฟเองได้

ราคา 890 บาท

เตาปิ้งย่าง ชาบู - เตาปิ้งย่าง หม้อชาบู Mitsumaru รุ่น AP-MC10

4. เตาปิ้งย่าง ชาบู BBQ imarflex รุ่น EG-664

เตาหมูกระทะไฟฟ้า BBQ imarflex รุ่น EG-664 ให้คุณสามารถใช้งานได้ 2 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นการย่าง หรือการต้ม มีตัวปรับอุณหภูมิ ตั้งปรับความร้อนได้ตามความต้องการ ตัวเตาย่างเคลือบ Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ช่วยให้คุณทำความสะอาดง่าย มีช่องรองรับน้ำมันจากถาดย่าง น้ำมันไม่ไหลลงหม้อต้ม และหม้อต้มยังแบ่งช่องแยกเป็น 2 ฝั่ง ให้คุณสามารถเลือกต้มได้ 2 เมนูเลยทีเดียว

ราคา 779 บาท

และนี่ก็เป็น 4 เตาปิ้งย่างชาบูน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 1500 บาทไว้ใช้ที่บ้าน ที่เรานำมาฝาก ให้คุณเลือกซื้อไว้ใช้ที่บ้าน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามใจ ตามความชอบในดีไซน์ และตามราคาที่คุณตั้งงบประมาณเอาไว้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีหม้อชาบูหมูกระทะไว้ใช้งานที่บ้าน มีต้องออกไปข้างนอก เพื่อเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิดอีกต่อไป

สำหรับใครที่อยากจะแต่งบ้านให้เหมือนคาเฟ ที่นั่งทานหมูทะได้แบบชิว ๆ แล้ว การเลือกสีทาบ้าน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะสีทาบ้านนั้นจะแสดงถึงมู้ดของบ้านได้อย่างชัดเจน การแต่งบ้านนั้น แค่เปลี่ยนสีของบ้านก็อาจจะทำให้บ้านของคุณเปลี่ยนสไตล์ไป หรือใครที่เป็นคนเบื่ง่ายชอบเปลี่ยนสไลต์ของบ้าน ต้องรู้จักการ เลือกสีทาบ้าน ให้สวย ให้เข้ากับการใช้งานของเรา